Chương trình ” Chúng cháu vui khỏe”

01/04/2021
????  Nhằm giúp trẻ có cơ hội thể hiện các tố chất: Nhanh – mạnh – bền – khéo léo của bản thân và giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Sáng ngày mai 02/04/2021, Trường Mầm Non Kim Mai tổ chức chương trình  “Ngày hội Chúng cháu vui khoẻ ” với tinh thần thể thao vui nhộn.
???? Chuẩn bị cho Ngày hội, các cô giáo của trường đã khai thác triệt để đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học để dạy trẻ. Không những thế các cô còn bổ sung đa dạng các đồ dùng, đồ chơi tự tạo, tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp trẻ tham gia tích cực, hứng thú, sảng khoái thông qua các hoạt động vận động mà nhà trường tổ chức cho trẻ.
???? Ngày hội là cơ hội tuyệt vời để các bé được phát huy hết tiềm năng của bản thân từ Nghệ thuật đến Thể chất, và trên hết là tạo được một không khí vui vẻ, đoàn kết trong trường lớp, cũng như giúp trẻ có được tính độc lập, sự tự tin, tự chủ trong cuộc sống.
???? Chú trọng các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa cho trẻ song hành với quá trình truyền đạt kiến thức và nuôi dưỡng – đó là phương châm giáo dục của trường Mầm non Kim Mai từ trước đến nay. Hứa hẹn đây là một trong những hoạt động mà các con yêu thích. Mong các bậc phụ huynh phối hợp cho các con đi học đầy đủ, đúng giờ để chương trình thành công tốt đẹp.
IMG_6643 IMG_6644